Chạm khắc kiến trúc Đình Hoành Sơn - vẻ đẹp quý hiếm - Uông, Mai Hương (2020)
Bài viết đề cập đến khái quát đình Hoàng Sơn và nghệ thuật chạm khắc trên kiến trúc dình Hoàng Sơn thể hiện phong cách đặc sắc của thế kỷ 18, lắng đọng những giá trị nghệ thuật đặc sản có ảnh hưởng tới các giai đoạn sau.