Cuội nguồn lịch sử và ý nghĩa văn hóa của âm nhạc, vũ đạo truyền thống Trung hoa cổ điển - Nguyễn, Anh Thục (Tạp chí Nghiên cứu Nước ngoài, 2020)
Tổng hợp và phân tích làm nổi bật mối tương quan giữa âm nhạc và vũ đạo truyền thống Trung Hoa trong dòng chảy lịch sử của các triều đại Trung Quốc, làm rõ các giá trị văn hóa sâu xa,tinh tế trong nghệ thuật này.