Kinh tế thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của triết học - Đặng, Minh Phương (Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Trình bày: thực chất kinh tế thị trường ở Việt Nam nhìn từ góc độ triết học và những mâu thuẫn phát sinh trong quá trình chuyển sang kinh tế thị trường ở Việt Nam.