Sân khấu thực cảnh với việc xây dựng sản phẩm du lịch - Nguyễn, Khánh Ngọc; Phạm, Thị Thanh Hà (2020)
Bài viết đề cập đến hai chương trình biểu diễn sân khấu thực cảnh "Tinh hóa Bắc Bộ" và "Ký ức Hội An" ở Hà Nội và Đà Nẵng vào cuối năm 2017 đầu năm 2018.