Vai trò của cha mẹ trong việc giáo dục cảm xúc cho trẻ em - Trần, Thị Phương Thảo (2020)
Trình bày và phân tích những cảm xúc của cha mẹ ảnh hưởng đến nhân cách của trẻ và một số cách thức giáo dục cảm xúc cho trẻ.