Vai trò của văn hóa và kiến thức văn hóa nền trong việc hình thành và tiếp nhận ngôn ngữ - Ngô, Hữu Hoàng (Tạp chí Khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Vai trò của văn hóa và kiến thức văn hóa nền trong tạo lập và tiếp nhận diễn ngôn thông qua mối quan hệ với năng lực diễn ngôn, mạch lạc diễn ngôn và giao tiếp liên văn hóa.