Giao lưu văn hóa Đông Sơn và văn hóa Sa Huỳnh qua tư liệu khảo cổ - Nguyễn, Văn Tiến (Tạp chí nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Trình bày đặc điểm của nền văn hóa Đông Sơn và Sa Huỳnh. Đồng thời, phân tích quá trình giao lưu văn hóa giữa 2 nền văn hóa này.