Từ quan điểm của Hồ Chí Minh về văn hóa, suy nghĩ về nhiệm vụ xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc hiện nay - Lê, Xuân Kiêu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Phân tích thực trạng đời sống văn hóa. Từ đó đề cập đến vấn đề xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc theo quan niệm của Hồ Chí Minh.