Vài nét về hình tượng con người trong nghệ thuật điêu khắc - Nghiêm, Thị Thanh Nhã (Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Đưa ra các khái niệm và phân tích cách thức xử lý hình thể con người trong nghệ thuật điêu khắc của một số nền văn minh.