Phát triển khán giả - nhu cầu và giải pháp cho các tổ chức văn hóa nghệ thuật Việt Nam - Phạm, Bích Huyền (2020)
Trình bày mục đích và nhiệm vụ phát triển khán giả thông qua hoạt động giáo dục nghệ thuật.