Thơ lục bát của Nguyễn Du và của Nguyễn Duy có sai vần luật không? - Hoàng, Kim Ngọc (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết trình bày quan điểm cá nhân của tác giả về vấn đề cần luật trong thơ của Nguyễn Du và Nguyễn Duy dưới góc nhìn của ngữ âm học.