Xu hướng phát triển của chính sách văn hóa Hàn Quốc - Phạm, Bích Huyền (Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Giới thiệu chung về Hàn Quốc và văn hóa Hàn Quốc, chính sách văn hóa của Hàn Quốc, đường lối chung của chính sách văn hóa Hàn Quốc và một số đổi mới trong chính sách văn hóa Hàn Quốc.