Đẹp và buồn trong quan niệm thẩm mỹ của Yasunari Kawabata - Vũ, Thị Thanh Hoài (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Trình bày khái niệm và đặc điểm của cái "đẹp" và "buồn" trong quan niệm thẩm mỹ của Kawabata.