Vai trò của cơ sở kinh doanh nghệ thuật tư nhân với sân khấu xã hội hóa thành phố Hồ Chí Minh - Võ, Thị Yến (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Đề cập đến vai trò của gánh hát tư nhân đối với sự phát triển của sân khấu nửa đầu, nửa sau thế kỷ XX. Đồng thời, khẳng định vai trò của nhà hát tư nhân với sự phát triển của sân khấu từ năm 1975 đến nay.