Biến đổi trong sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo ở gia đình và họ tộc dưới tác động của phát triển đô thị - Nguyễn, Thị Thanh Mai (Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Trình bày những biến đổi trong thờ cúng tại gia đình, những biến đổi trong sinh hoạt dòng họ, những biến đổi trong nghi thức tang ma tại xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.