Một số ý kiến góp phần nâng cao công tác học vụ đối với chuẩn đầu ra của chuyên ngành văn hóa học - Nguyễn, Thị Hồng (2020)
Nói về thực trạng công tác học vụ của khoa văn hóa học và chức năng của trợ lý đào tạo. Nêu ra một số ý kiến, giải pháp nhằm năng cao công tác học vụ đối với chuẩn đầu ra của chuyên ngành văn hóa học.