Nhìn nhận thế nào về toàn cầu hóa văn hóa - Đặng, Thị Minh Phương (Tạp chí nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Khái quát về đặc trưng, xu hướng và quan điểm về toàn cầu hóa. Đồng thời, phân tích những ảnh hưởng của toàn cầu hóa tới một số lĩnh vực như kinh tế, chính trị, văn hóa - tử tưởng.