Trang phục truyền thống các dân tộc ở Cao Bằng - Nguyễn, Thị Đức (Tạp chí nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Trình bày một số trang phục truyền thống của người Tày, người Dao, người Nùng, người Mông ở Cao Bằng, Việt Nam.