Tìm hiểu thêm về Công nghiệp sáng tạo và Công nghiệp văn hóa - Nguyễn, Văn Hy (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Qua khảo cứu một số công trình khoa học của Anh, Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam - người viết giới thiệu sâu hơn các khái niệm “Công nghiệp văn hóa”, “Công nghiệp sáng tạo”, “Sản nghiệp văn hóa” và các khái niệm khác liên quan; qua đó, cũng tìm hiểu thêm về vai trò, phạm vi tác động, hiệu quả của chính sách phát triển các lĩnh vực “Công nghiệp sáng tạo” và “Công nghiệp văn hóa” trong điều kiện kinh tế hiện nay ở nước ta.