Đặc điểm nghệ thuật Ca Huế - Trần, Kiều Lại Thủy (Tạp chí Khoa học Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Ca Huế nằm trong cùng một hệ thống âm nhạc truyền thống của dân tộc Việt Nam, những đặc điểm chung và nét riêng độc đáo.