Chiến lược xây dựng hình ảnh-điểm đến của du lịch Việt Nam - Ma, Thị Quỳnh Hương (Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Trình bày điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch ở Việt Nam và các giải pháp để quảng bá,giới thiệu hình ảnh quốc gia ra nước ngoài trong một nỗ lực định vị điểm đến, khai thác được triệt để ưu thế và lợi thế của đất nước mình.