Việc đánh-giã trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ - Dương, Đình Minh Sơn (Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Trình bày việc đánh giá trống đồng trong xã hội đương đại, bản chất văn hóa của trống đồng. Đồng thời, đưa ra những tư liệu lịch sử nói về đánh trống đồng.