Năng lực thẩm mỹ của nhà báo - Văn, Giá (Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Trình bày nguyên nhân của tình trạng phai nhạt năng lực thẩm mỹ trong cộng đồng nói chung và của nhà báo nói riêng. Đồng thời, đưa ra cách thức rèn luyện và đào tạo năng lực thẩm mỹ cho đối tượng này.