Quá trình xác lập và phát triển của kinh tế hộ nông dân ở nước ta trong thời kì đổi mới - Trần, Thanh Giang (Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Trình bày vai trò của kinh tế hộ nông dân trong mô hình sản xuất cũ, quá trình xác lập và phát triển vai trò của kinh tế hộ nông dân trong mô hình tổ chức sản xuất mới và một số vấn đề đặt ra.