Đưa nghệ thuật Tuồng đến khán giả trẻ - Phạm, Bích Huyền (Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Trình bày những đặc sắc về nghệ thuật tuồng và những thách thức gặp phải. Đồng thời, phân tích con đường để tuồng đến với khán giả trẻ và đánh giá hoạt động giáo dục nghệ thuật của nhà hát tuồng Việt Nam.