Nâng cao hiệu quả thực thi chính sách văn hóa ở Việt Nam hiện nay - Đinh, Văn Hiển (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, 2023)
Thục thì chính sách (TIG3) có vai trò, ý nghĩa rất quan trọng trong chu trình chính sách. ITC8 góp phần thực hiện mục tiêu chính sách, kiểm nghiệm chính sách trong thực tế, cung cấp luận cứ cho việc hoạch định, han hành chính sách tiếp theo. Trên cơ sở tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả TTGS, bài viết đưa ra một số khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả TIGS văn hóa ở Việt Nam hiện nay.