Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing online của doanh nghiệp du lịch hiện nay - Vũ, Thị Hồng Tứ (Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên, 2023)
Trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hiện nay, ngoài hoạt động chính là sản xuất thì hoạt động tiếp thị, quảng cáo, truyền thông, chăm sóc khách hàng, phát triển thương hiệu,.. cũng là hoạt động được chú trọng, các hoạt động này có vai trò gắn kết sản phẩm với người tiêu dùng. Sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông mới và mạng internet trong những năm gần đây đã tạo ra một cuộc cách mạng trong xu hướng tiêu dùng hiện đại.