Tính cộng đồng trong văn học nghệ thuật dân tộc - Phan, Bích Hà (Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Đề cập đến "Tâm thức duy cộng đồng" của người Việt và vấn đề: "Hình thành con người cá nhân" trong văn học nghệ thuật. Đồng thời, trình bày mối quan hệ giữa "tâm thức duy cộng đồng" trong "tính cộng đồng" của văn học nghệ thuật dân tộc.