Biển - biểu tượng của vũ trụ trong thơ Huy Cận - Đỗ, Kiều Nga (Tạp chí nghiên cứu Văn học, 2020)
Đề cập đến vấn đề vũ trụ trong thơ Huy Cận và biểu tượng "Biển" - hình tượng văn học điển hình trong thơ Huy Cận.