Một vài suy nghĩ về việc phục dựng lễ hội Đình Sáp Mai, xã Võng La, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội - Vũ, Thị Uyên (Ủy ban nhân dân xã Võng La, 2023)
Đình làng Sáp Mai thuộc thôn Sáp Mai, xã Võng La, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Ngôi đình đã từng gắn bó và trở thành một phần không thể thiếu đối với với người dân nơi đây. Tuy hiện nay di tích đình không còn tồn tại nhưng những ký ức về một ngôi đình cổ có nhiều ý nghĩa về lịch sử, văn hoá vẫn còn in đậm trong tâm trí những người cao tuổi ở Sáp Mai