Đình Lãng Xuyên những giá trị lịch sử, văn hóa - Hoàng, Minh Của (Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật, 2023)
Đình làng Lăng Xuyên, xã Gia Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương được trùng từ năm Khải Định thứ 2 (1917). Ngoài đình không chỉ có giá trị nghệ thuật kiến trúc tiêu biểu mà còn có ý nghĩa tâm linh gắn với lịch sử văn hóa dân tộc Việt trong cộng đồng cư dân địa phương