Festival Huế 2016: Điểm hẹn của "thương hiệu" văn hóa - Phan, Hoàng Lan (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, 2020)
Festival Huế đã trở thành thương hiệu và sản phẩm du lịch danh tiếng, đẳng cấp của Việt Nam. Điều đáng nói là sau 8 lần tổ chức, sự kiện đã đưa văn hóa Việt vượt qua ranh giới của quốc gia, thu hút dự chú ý của bạn bè quốc tế.