Nâng cao vai trò gia đình trong phát triển nguồn nhân lực ở nước ta hiện nay - Đặng, Thị Minh Phương (Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, 2020)
Nâng cao vai trò của gia đình trong phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu đẩy mạnh đổi mới toàn diện và hội nhập quốc tế hiện nay là một vấn đề thu hút sự quan tâm của cả xã hội. Vì nhiều lý do, thời gian qua, gia đình chưa làm tốt vai trò của mình trong việc phát triển con người nói chung và phát triển nguồn nhân lực nói riêng. Bối cảnh mới hiện nay cần làm gì để nâng cao hơn nữa vai trò của gia đình trong phát triển nguồn nhân lực đáp ứng những yêu cầu mới đang đặt ra.