Thực trạng hiệu quả quảng bá, tư vấn tuyển sinh đại học chính quy của trường đại học thể dục thể thao Bắc Ninh - Phan, Hoàng Lan (Trường đại học TDTT Bắc Ninh, 2023)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học đánh giá hiệu quả, tư vấn tuyển sinh đại học chính quy của trường đại học TDT Bắc Ninh năm 2020, làm cơ sở đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quảng bá, tư vấn, tuyển sinh, đại học chính quy, đại học TDT Bắc Ninh