Đào tạo Quản lý văn hóa kinh nghiệm quốc tế và định hướng phát triển cho Việt Nam - Phạm, Bích Huyền (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Phân tích kinh nghiệm quốc tế về đào tạo quản lý văn hóa mang lại những bài học kinh nghiệm,góp phần cho sự phát triển của lĩnh vực này tại Việt Nam trong thời gian tới.