Cà phê - Phương tiện trung gian của sự giao tiếp xã hội - Trần, Bình Minh (Tạp chí nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Trình bày những đặc điểm của thức uống Cà phê và những giá trị mà nó mang lại, đặc biệt phân tích khía cạnh: Cà phê - phương tiện trung gian của sự giao tiếp xã hội.