Vận dựng quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thể dục thể thao học đường vào giảng dạy môn học giáo dục thể chất ở trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Tôn, Thanh Hải; Phạm, Việt Hà (Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Tư tưởng Hồ Chí Minh về Thể dục thể thao (TDTT) rất phong phú, trong đó có các quan điểm về TDTT học đường. Giảng viên bộ môn Giáo thể chất (GDTC) của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã quán triệt và bước đầu vận dụng các quan điểm của Người về TDTT học đường vào giảng dạy môn GDTC và hoạt động thể thao ngoại khóa cho sinh viên các lớp của khóa K59 năm học 2018-2019. Kết quả học tập của sinh viên khóa K59 tốt hơn nhiều so với các khóa trước.