Trẻ tự kỷ và bóng đá, tại sao không - Phan, Hoàng Lan (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, 2020)
Bài viết giới thiệu về cậu bé Lake Edward mắc bệnh tự kỷ khi mới lên ba tuổi có niềm đam mê với bóng đá vì cha cậu cũng là một cầu thủ tiềm năng của bóng đá Anh. Tuy nhiên, cậu nhận được nhiều lời khuyên trên mạng xã hội người tự kỷ không nên tới sân bóng đá cổ vũ. Tác giả nêu ra những luận điểm bày tỏ tại sao những đứa trẻ tự kỷ lại không nên tới sân cổ vũ bóng đá.