Xây dựng tiêu chuẩn các thông số động học đánh giá một số kỹ thuật đấm của vận động viên boxing đội tuyển trẻ quốc gia - Phan, Hoàng Lan (Tạp chí khoa học thể thao, 2023)
Quá trình nghiên cứu sử dụng thiết bị đo xung lực SM 103 gồm: 1/ ảo do bơm hơi đến 80 mm thủy ngân, treo lên bao tập; 2/ cảm biển áp suất và tiền khuếch đại; 3/bộ truyền tin hiệu vô tuyến; 4/ bộ thu tín hiệu truyền bằng vô tuyến; 5/ thiết bị ngoại vi, máy tính và phần mềm điều khiển để đánh giá các thông số động só học một số kỹ thuật đấm của VĐV Boxing đội tuyển trẻ quốc gia. Giúp các huấn luyện viên đánh giá kỹ thuật đấm của VĐV Boxing đội tuyển trẻ quốc gia để kịp thời điều chỉnh quá tình huấn luyện cho đối tượng nghiên cứu