Tư liệu Hán Nôm, nguồn sử liệu quan trọng tại các di tích lịch sử văn hóa - Nguyễn, Văn Tiến (Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Tài liệu Hán Nôm ở các di tích lịch sử văn hoá là một nguồn sử liệu chữ viết rất đa dạng và phong phú. Bài viết giới thiệu về những thông tin quý giá ấy còn được lưu giữ trên các vật ghi tin hiện còn được bảo lưu ở các di tích lịch sử văn hoá ở miền Bắc Việt Nam hiện nay.