Chơi golf trong rừng Amazon - Phan, Hoàng Lan (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, 2020)
Những sân Golf truyền thống, sân trên cát hay những sân trong đô thị, mọi người đều đã biết. Thế nhưng, chơi Golf trong rừng mà là rừng Amazon- nơi có nhiều rắn độc, cá Piranha và phải dùng dao dao rựa phạt cỏ thì đúng là chuyện chỉ có ở Peru.