Các chính sách nhằm tăng cường nguồn lực và phương tiện cho hoạt động văn hóa ở Việt Nam - Đỗ, Thị Minh Thúy (Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Trình bày những vấn đề cơ bản của chính sách đầu tư cho các phương tiện văn hóa ở Việt Nam và chính sách tăng nguồn lực cho hoạt động văn hóa.