Sơ kết thực hiện các tiêu chí văn hóa trong Bộ tiêu chí quốc gia nông thôn mới nhìn nhận thẳng thắn và toàn diện - Trương, Tử Lâm; Phan, Hoàng Lan (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, 2020)
Bộ VHTT-DL đã tổ chức Hội nghị sơ kết về việc thực hiện các tiêu chí văn hóa trong bộ tiêu chí Quốc gia về xã nông thôn mới và công tác xây dựng đời sống văn hóa trong xây dựng nông thôn mới. Trong thời gian qua, ghi nhận chương trình đã được triển khai thực hiện đồng bộ, sôi nổi rộng khắp các địa phương trên nước, ở mọi lĩnh vực.