Phát triển năng lực tự học, tự nghiên cứu các môn học cơ bản cho sinh viên trong bối cảnh đào tạo tín chỉ ở trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Vũ, Thị Thu Lan (Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết đề cập đến một vấn đề khá cần thiết, tác động trực tiếp đến chất lượng đào tạo theo mô hình tín chỉ, đó là tìm ra những biện pháp hữu hiệu đổi mới phương pháp học các môn Lý luận chính trị và Khoa học cơ bản cho sinh viên, phù hợp với mục tiêu, tính chất của đào tạo tín chỉ ở các trường đại học nói chung và ở Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nói riêng.