Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ II - Phan, Hoàng Lan (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, 2020)
Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội về thể thao điện tử, thể thao giải trí và đáp ứng một phần nhu cầu của ngành TDTT về ứng dụng công nghệ thông tin - điện tử. Đây cũng là mục đích hoạt động của Hội đã được Bộ Nội vụ ra quyết định thành lập và phê duyệt Điều lệ. Nhiệm kỳ thứ I của VIRESA từ năm 2009-2014 và Hội đang chuẩn bị tiến hành Đại hội nhiệm kỳ II vào năm 2015.