Thực trạng về tác động của mô hình quản lý tới hiệu qquar chăn nuôi an toàn sinh học, thục hành chăn nuôi tốt - Trần, Thị Mai Thanh (Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2023)
Thực hiện Luật HTX năm 2012, nhóm HTX chăn nuôi hoạt động hiệu quả đã