Khảo sát thực trạng đội ngũ cán bộ phong trào thể dục thể thao tại các đơn vị cơ sở hiện nay - Đinh, Đắc Thi (Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Sử dụng phương pháp phỏng vấn, điều tra trong nghiên cứu khoa học để khảo sát thực trạng đội ngũ cán bộ phong trào Thể dục thể thao tại các đơn vị cơ sở. Kết quả nghiên cứu là cơ sở cho công tác đào tạo cán bộ phong trào Thể dục thể thao đáp ứng với yêu cầu tuyển dụng hiện nay.