Tích hợp rèn luyện kỹ năng mềm trong môn tâm lý học đại cương cho sinh viên đại học năm thứ nhất - Lại, Vũ Kiều Trang (Hội Nhà báo Việt Nam, 2020)
From the first year, students of Hanoi University of Culture are studying basis sciences. There are the foundation courses for the entire learning process, including General Psychology. The course provides students with a holistic perspective on the spiritual life of the human person, which will guide the application of the theory of the subject to life as well as in the field odd career-oriented activities in the future. In the process of learning, the instructor can organize activities to help students discover new knowledge while at the same time helping students to develop their soft kills, bring excitement to students, help improve teaching effectiveness. Ngay từ năm nhất, sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội đã học các môn khoa học cơ bản. Đây là những môn học cơ sở cho toàn bộ khóa học, trong đó bao gồm cả môn Tâm lý học Đại cương. Môn học này cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng thể về đời sống tinh thần của con người, từ đó định hướng vận dụng lý thuyết của môn học này để áp dụng vào đời sống cũng như các hoạt động hướng nghiệp khác trong tương lai. Trong quá trình học, giảng viên có thể tổ chức các hoạt động giúp sinh viên khám phá kiến thức mới, đồng thời giúp sinh viên rèn luyện nâng cao kỹ năng mềm, tạo hứng thú cho sinh viên, giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy.