Tăng cường công tác giáo dục quốc phòng, an ninh trong hệ thống giáo dục quốc dân hiện nay - Đinh, Thị Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết đưa ra 4 giải pháp nhằm tăng cường công tác giáo dục QP- AN trong hệ thống giáo dục quốc dân hiện nay.