An ninh phi truyền thống và tác động của nó đến kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh nước ta và giải pháp ứng phó - Đinh, Thị Hằng (2020)
Trình bày sự hiểu biết về an ninh phi truyền thống, những tác động của nó đến QP-AN và KT-XH: làm giảm sức mạnh quốc phòng- an ninh, gây mất ổn định và trật tư an toàn xã hội, hình thành nguy cơ xung đột và chiến tranh. Từ đó đưa ra các giải pháp.